|
Hotline đặt vé: 1900 636 651
291
Nhanh chóng tận tình nhất
Tư vấn chi phí hiệu quả
Mạng lưới đại lý rộng khắp
Chúng tôi sẽ trích 10% phí dịch vụ
từ mỗi đơn hàng thành công cho các
chương trình "Chung tay chia sẻ cộng đồng"
291
LƯỢT ỦNG HỘ |
VNĐ
6.999.000

Visa
Họ và tên
Số điện thoại liên hệ
Email
Xin visa Nước

Hotline

094.555.3434

Những thông tin cần biết

Hướng dẫn thủ tục làm visa thăm thân Nga cho tỉ lệ đỗ cao nhất

Xứ sở Bạch Dương là quốc gia có lượng dân cư Việt Nam định cư, lao động và học tập khá là đông đúc, do đó nhu cầu thăm thân hàng năm của người Việt sang Nga là vô cùng lớn, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm khi làm visa thăm thân Nga để tỉ lệ đậu cao, đừng lo lắng, Du lịch Đại Dương sẽ mách bạn những thông tin cực kỳ hữu ích như sau!

Hồ sơ làm visa thăm thân Nga cần những giấy tờ gì?

Để xin visa thăm thân Nga tự túc tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

+ Hộ chiếu gốc (còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

+ Tờ khai xin visa Nga 

+ Ảnh 3,5×4,5 cm, nền trắng

+ Bản chính Giấy mời nhập cảnh vào Liên Bang Nga

Một số trường hợp có thể làm visa thăm thân Nga:

- Quan hệ họ hàng, gia đình: nếu như bạn có gia đình hoặc có người thân từ bên Nga thì họ sẽ phải gửi giấy mời và những giấy tờ khác để chứng minh tài chính và mối quan hệ với bạn như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận địa phương...

- Thăm bạn bè thân ở bên Nga ví dụ như bạn học, hay bạn cùng xóm, để chứng minh quan hệ thì cần thư từ qua lại hay hình ảnh chụp chung cùng nhau...

- Thăm một người bạn mới quen: nếu như bạn vừa mới quen một người qua sự giới thiệu của bạn bè hay qua mạng và được người này mời đến Nga thì bạn cần phải có thư mời từ người đó và cung cấp thêm hình ảnh, thư từ, tin nhắn trao đổi giữa hai người...

Những thủ tục làm visa thăm thân Nga

Để hoàn thiện thủ tục làm visa thăm thân Nga thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ ở trên, sau đó nộp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán tại Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh.

Nếu như hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì sẽ được nhận visa theo giấy hẹn. Cần chú ý thời gian trả visa là trong khoảng thời gian 16:00 – 17:00 các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm (trừ ngày nghỉ lễ), vì thời gian rất ngắn nên cần chú ý đến đúng hẹn đấy nhé!

Visa thăm thân Nga cho phép bạn lưu trú tại Nga trong 90 ngày, trong khoảng thời gian này bạn sẽ thỏa sức khám phá những thắng cảnh tuyệt đẹp có thể kể đến như cung điện mùa đông, cung điện mùa hè, quảng trường đỏ, điện Kremli..., hòa mình vào những lễ hội sôi động và đặc biệt thưởng thức những món ăn truyền thống đặc sắc nơi đây.

Nếu như bạn ngại những thủ tục khi làm visa thăm thân Nga tự túc, hay khó khăn trong việc xin giấy mời nhập cảnh Liên Bang Nga thì có thể liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói tại Du lịch Đại Dương. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành thủ tục làm visa thăm thân Nga thuận lợi, thủ tục đơn giản và tỉ lệ đậu cao nhất. Để bạn nhanh chóng sang xứ sở Bạch Dương và gặp gỡ những người thân yêu của mình.

Bên cạnh làm visa thăm thân Nga, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa Nga du lịch, 1 năm… Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay Nga giá rẻ. Để cập nhật thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ qua hotline 1900 636 651 hoặc 0962 062 444.

Địa chỉ công ty Du lịch Đại Dương:

Trụ sở chính: 304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Đã đăng lúc : 17/05/2018
Tìm chuyến bay
TIN TỨC LIÊN QUAN
Cập nhật thủ tục cấp visa nhập cảnh Nga đầy đủ và chi tiết nhất
Xứ sở Bạch Dương điểm đến đáng mong đợi của tất cả mọi người, nơi sở hữu vô vàn những thắng cảnh đẹp, nền văn hóa giao thoa giữa Đông-Tây. Tuy nhiên việc chuẩn bị visa đi Nga cho những ai lần đầu sẽ khá khó khăn do không biết thủ...
Lệ phí làm visa đi Nga hết bao nhiêu tiền - câu trả lời đến từ Đại Dương
Bên cạnh tìm hiểu về thủ tục xin visa Nga thì lệ phí làm visa đi Nga bao nhiêu tiền cũng đang được đông đảo mọi người quan tâm. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của Du lịch Đại Dương bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích...
Đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi làm visa cần những giấy tờ gì?
Làm visa cần những giấy tờ gì? Cũng là thắc mắc của những ai lần đầu làm visa và chưa có nhiều kinh nghiệm. Đừng lo lắng, Du lịch Đại Dương sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích qua bài viết sau đây.
Hướng dẫn trình tự làm thủ tục xin cấp visa đi Nga đầy đủ, rõ ràng nhất
Thủ tục xin cấp visa đi Nga phải tuân thủ theo quy định của cục xuất nhập cảnh hay các liên ngành liên quan do đó nếu bạn không nắm rõ thì sẽ gặp khó khăn khi xin visa tự túc dẫn đến tình trạng trượt visa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn...

Những dịch vụ của Đại Dương

Đặt vé máy bay
Đặt vé tàu hỏa
Đặt chỗ khách sạn
Thuê xe
Visa
HÀ NỘI
Du Lịch Đại Dương tại Hà Nội
304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: dulichdaiduong.vn
Email: Dulichdaiduong.vn@gmail.com

Tel: 024 730.66.999/024 38398285 - Fax: 024 730.66.686
Hải Dương
Du lịch Đại Dương tại Hải Dương
Số 68, Nguyễn Quý Tân, P. Tân Bình, Hải Dương
Tel/Fax: (02203).866.222 Email: dulichdaiduong.hd@gmail.com
TP.HCM
Du lịch Đại Dương tại Tp. Hồ Chí Minh
Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 730.73.999/ 028 399.721.99 - Fax: 028 399.721.99
RUSSIA
Vostok Travel Ticketing Agent In Ufa
Hotline : +7905.005.6789 / +7905.006.6789
Tel/Fax: +7 347 292 5766/67
Email: vst_reservation@mail.ru
LIÊN HỆ
Website: http://dulichdaiduong.vn/
Email: Dulichdaiduong.vn@gmail.com
Hotlines: 1900 636 651
KẾT NỐI
© 2015 CÔNG TY CP TM VÀ DV DL ĐẠI DƯƠNG - Số ĐKKD: 0105172373
Ngày cấp: 03/03/2011 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP HN
DMCA.com Protection Status