cialis pillola del weekend
cialis
pillola
Singapore là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau nên ẩm thực của nơi đây cũng rất đa dạng và phong phú từ những nền văn hóa như: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia.
Cùng du lịch Đại Dương đặt vé máy bay đi Singapore để khám phá nền ẩm thực Singapore đa dạng này nhé.
Súp sườn Bak Kut Teh

Đây là món ăn bổ dưỡng giúp phục hồi sinh lực rất hiệu quả, sườn được rửa sạch đem ninh trong nồi nước dùng cùng với các loại gia vị, hồi hương, hạt tiêu. Ninh khoảng vài tiếng đồng hồ để các chất dinh dưỡng từ sườn tiết ra nước súp hòa quyện với các loại gia vị sẽ tạo thành món súp sườn thơm ngon bổ dưỡng được người dân Singapore yêu thích.
Bánh cà rốt chiên

Bánh cà rốt chiên của Singapore được làm từ những nguyên liệu gồm bánh bột củ cải trắng, củ cải muối, trứng, cà rốt. Các nguyên liệu được trộn đều theo tỉ lệ nhất định rồi bọc bằng vỏ bánh, đem chiên trong chảo dầu sôi đến khi bánh chín vàng, thơm lừng.
Bánh cà rốt chiên có nhiều kiểu biến tấu khác nhau như kiểu giòn của bánh được chiên trên trứng đánh bông, kiểu mật đường rưới lên bánh để tạo vị ngọt cho món ăn.
Xem thêm: Khám phá nền ẩm thực Singapore Phần 2
Bánh mỳ nướng Kaya và trứng trần lòng đào

Đây là món ăn sáng truyền thống của người dân Singapore với bánh mỳ nướng có nhân mứt dừa ăn kèm với vài quả trứng trần tươi lòng đào. Bánh mỳ nướng là loại ổ bánh mỳ hình chữ nhật mà ta vẫn thường thấy ở các siêu thị. Bánh mỳ thái thành từng lát cho vào lò nướng rồi phết đều kaya – một loại mứt dạng lỏng cùng với vài lát bơ rồi cho lên miệng ăn kèm với trứng trần.
Trứng trần được chế biến bằng cách cho vào nồi nước sôi lớn trong khoảng 2 – 3 phút tùy vào độ chín của lòng đỏ trứng. Sau đó trứng được đập vào mọt chiếc đĩa và nêm thêm chút gia vị, hạt tiêu, xì dầu vào và thưởng thức cùng món bánh mỳ nướng.
Đầu cá nấu cà ri

Cá nấu món cà ri là loại cá hanh đỏ, được tách lấy đầu đem hầm cùng với cà ri, đậu bắp, cà tím và một số loại gia vị để tạo vị thơm cho món ăn. Món ăn được hầm trong khoảng 1 – 2 tiếng để cho đầu cá nhừ, sau đó cho ra đĩa và thưởng thức món ăn bổ dưỡng này. Đầu cà nấu cà ri kiểu Trung Quốc sẽ có vị thanh và ngọt, ocnf đầu cà nấu cà ri kiểu Ấn thì sẽ đậm đà và có vị cay thơm.
Tham khảo vé máy bay quốc tế để đi đến Singapore du lịch, khám phá ẩm thực và đặc biệt là cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại SEAGAMES 28 này nhé.
Tin liên quan: Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Đà Nẵng để khám phá nền ẩm thực Đà Nẵng.
Đã đăng lúc : 11/06/2015